คว้ารางวัลเอ็ดดูพลอยส์ ทริปเปิ้ลเกม ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม ชิงแชมป์ภาคใต้ ปี66

นักเรียนโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ได้เข้าร่วมแข่งขันเกมกีฬาทางวิชาการระดับภาค “เอ็ดดูพลอยส์ ทริปเปิ้ลเกม ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม ชิงแชมป์ภาคใต้ ประจำปี 2566” ณ ศูนย์การค้าเซนทรัลเฟสติวัล เมื่อวันที่ 1-2 ก.ค. 66 ที่ผ่านมา ซึ่งมีนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน A-Math , SUDOKU , Crossword และคำคม โดยมีครูฝึกซ้อม ครูอาดัม ลาเต๊ะบือริง , ครูจักรกฤษณ์ เฟือสุวรรณ , ครูเจนจิรา รองเดช และครูกัลยรัตน์ จิตราวุธ